cây thạch anh - cây công đức - chữa viên họng, chữa ung thư tử cung, chữa ung thư vòm họng

Ngày:25/02/2020 lúc 10:09AM

Xin chào Quý độc giả,


Tôi không phải là người nghiên cứu về cây thuốc, TÔI KHÔNG BÁN CÂY THẠCH ANH, tôi chỉ sưu tầm thông tin và chia sẻ tới quý độc giả những cây thuốc có thể chữa bệnh, nguồn thông tin tôi tham khảo được từ trên mạng, thông qua nhiều nguồn, chưa có báo cáo khoa học, nên mong độc giả lưu ý khi chữa bệnh. 


Hôm nay tôi xin giới thiệu tới Quý độc giả cây thạch anh.


Cây Thạch Anh này còn được gọi với một tên khác là Cây Công Đức, có nơi gọi là cây ngãi tranh, một loại cây dùng để trị bệnh, điều đặc biệt ở đây là chữa được bệnh ung thư.


Trồng Cây Thạch Anh cũng khá đơn giản, rất dễ trồng các bạn cắt từng khúc khoảng 5cm rồi  gim xuống đất ẩm ướt sao 3 đến 4 tuần là cây đã dâm  chồi mới. sau khi cây mọc đươc khoảng 70 cm thì các bạn phải cắt nó đi nếu không cắt thì cây sẽ rất dễ chết vì cây quá dài nên không thể cung cấp chất dinh dưỡng cho đoạn thân ở trên.


cây thạch anh chữa ung thư, chữa viêm khớp, chữa đau răng

(TÔI KHÔNG BÁN CÂY THẠCH ANH)

Công dụng chữa bệnh:


Cách chữa chung cho các bệnh như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư ruột, ung thư tử cung, ung thư vú, ung thư vòm họng, ung thư lưỡi (nguồn internet): Trong lá Cây Thạch Anh có một loại mủ, nhìn giống như sữa. Ngắt khoảng sáu lá, rửa sạch, rồi cho vào ít muối nhai nuốt cục, cứ làm lặp lại như vậy ngày khoảng hai lần. Sau đó đến ngày thứ ba thì dùng bốn lá thôi. Độ khoảng một tháng thì bệnh sẽ thuyên giảm. Trong khi chữa bệnh thì vẫn nên ăn uống đầy đủ.


Cách dùng khác: đập nát cả lá vỏ thân cân uống hằng ngày.


Ngoài ra cây thạch anh còn dùng chữa bệnh về nhọt hạch, viêm khớp, bó trật khớp, trật gân, đường ruột.


Những ai đang  bị đau buốt răng thì bẻ 1 lá nhai ngay chổ răng bị nhức 1 phút sao sẽ hết hẳn hoàn toàn, (nguồn https://trungtamduoclieu.vn/).


Các thông tin hướng dẫn chữa bệnh khác:

(TÔI KHÔNG BÁN CÂY THẠCH ANH)

Chữa các bệnh viêm họng hạ sốt: 


Liều uống các bạn dùng một ít lá to khoảng 8 gam nhai với tý muối nuốt sống, ngày bạn nhai ba lần, bệnh nhanh khỏi, vì thạch anh có tác dụng diệt tế ào ung thư rất nhanh.


Chữa Ung thư lưỡi và vòm họng:


Lá cây Thạch Anh có mủ giống như sửa, dùng 6 lá nhai với ít muối cục, ngày 2 lần, đến ngày thứ 3 thì dùng 4 lá nhai ngậm lâu rồi nuốt luôn, chỉ 30 ngày thôi mà chú đã hết 90% rồi đó, chú đã ăn uống bình thường.


cây thạch anh chữa ung thư, chữa viêm khớp, chữa đau răngBáo cáo về Cây Thạch Anh:


Nghe rất nhiều người nhắc đến Cây Thạch Anh dùng để chữa bệnh ung thư, cùng với một số loại bênh khác nữa. Theo như lời kể từ một người mắc bệnh ung thư, sau quá trình sử dụng lá của loại cây này nấu nước uống trong vài tháng, thì bệnh ung thư có dấu hiệu giảm khi đi xét nghiệm.


Chính lời kể này mà mọi người tìm kiếm loại cây này để trồng, một số người đã đưa mẫu cây này cho cơ quan chuyên môn để nghiên cứu kỹ hơn, nhằm xác thực tác dụng thực sự của loại cây này.


Mặc dù chưa có kết quả chính xác, nhưng sau khi kiểm chứng với bệnh nhân bị đau răng, sau khi dùng một vài lá nhai trong khoảng một phút thì cảm thấy không còn cảm giác đau nhức nữa. Bên cạnh đó Cây Thạch Anh còn được nhiều người sử dụng để trị mụn nhọt, sau vài ngày sử dụng thì bệnh nhanh khỏi.


Còn rất nhiều người được khỏi bệnh ngờ vào loại thảo dược này. Dựa vào những bằng chứng có thật này, mong rằng các nhà khoa học sẽ nghiên cứu và phân tích sâu hơn.Các nguồn thông tin: 

https://kimtuthap.vn/tim-hieu-ve-cay-thach-anh/

https://trungtamduoclieu.vn/cay-cong-duc-id1537.html

(TÔI KHÔNG BÁN CÂY THẠCH ANH)

Phạm Thị Hà
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Hotline
  • Đà Lạt 0783687877